Cử nhân Tài năng (ISB Bbus) là chương trình đào tạo chính quy của Viện Đào tạo quốc tế (ISB - UEH), được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Chương trình ISB BBus được công nhận chính thức bởi FIBAA (Thụy Sĩ) và CPA Úc khẳng định chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên ISB BBus đến từ các trường chuyên, lớp chọn và được đào tạo để khai phá các tiềm lực của bản thân, trở thành nhân sự làm việc cho tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng như công ty đa quốc gia.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với cường độ cao và cập nhật liên tục, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận những kiến thức mới. Các kỹ năng mềm được lồng ghép trong suốt quá trình học tập với sự đa dạng trong hình thức triển khai. Các đối tác doanh nghiệp, đối tác giáo dục trong và ngoài nước của ISB cũng đóng một vai trò nhất định trong công tác phát triển các tài năng trẻ, giúp các bạn sớm tiếp cận và bắt kịp với những chuyển biến của thời cuộc. 

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp và trải nghiệm học tập tại nước ngoài qua chương trình Trao đổi du học và được định hướng nghề nghiệp với chương trình ISB Leadership Program.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, sinh viên tốt nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động hội nhập quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Các chuyên ngành đào tạo:

*Điều kiện tiếng Anh đầu vào: Thí sinh trúng tuyển các phương thức phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 trở lên hoặc đậu kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Viện Đào tạo quốc tế tổ chức.

Hơn 70% sinh viên tài năng ISB đến từ các trường chuyên, lớp chọn với trình độ tiếng Anh khá - giỏi đã góp phần tạo nên môi trường học tập năng động, cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân tài năng của ISB trở thành ứng viên tài năng tại các tập đoàn đa quốc gia. Những con số này là minh chứng cho thấy, Mô hình Tài năng của ISB là một trong những mô hình tiêu biểu để phát triển tối đa tiềm năng của các sinh viên giỏi. Đây cũng là minh chứng cho thấy nỗ lực của UEH trong việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Đại học đa ngành có danh tiếng học thuật và bền vững trong khu vực Châu Á năm 2030.

Thông tin liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Điện thoại: 028 3920 9999

Hotline: 0909 607 337; 0938 812 266

Email: [email protected]

Website: