Nằm trong chiến lược nâng cao vị thế và danh tiếng học thuật trong khu vực châu Á và trên thế giới, kể từ năm 2021, tài xỉu online Hồ Chí Minh (UEH) chính thức tuyển sinh chương trình tiến sĩ bằng tiếng Anh cho người nước ngoài (công dân nước ngoài có nhu cầu, đặc biệt các ứng viên đến từ khu vực Châu Á, hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam).

Ngôn ngữ trong giảng dạy, luận văn tốt nghiệp được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh với mục đích đào tạo tiến sĩ trình độ cao trong lĩnh vực kinh tế, quản trị, kinh doanh quốc tế, tài chính - ngân hàng; các nhà quản lý có trình độ cao, có năng lực nghiên cứu độc lập, phát triển và giải quyết những vấn đề mới trong khoa học - kinh tế; đào tạo người học có khả năng giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và hoạt động chuyên môn trong các trường đại học Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu đào tạo giảng viên của các trường đại học trong khu vực cũng như của các trường nước ngoài, các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam, các tổ chức nghiên cứu tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo của UEH được xây dựng theo hướng quốc tế hóa, tiên tiến, tiệm cận với trình độ các trường đại học hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á, do có tham khảo chương trình và học liệu của nhóm 100 trường hàng đầu thế giới. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường Đại học uy tín trên thế giới. Cùng với đó là môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hàng năm, UEH sẽ có nhiều đợt tuyển sinh, thời gian đào tạo là 4 năm đối với người có bằng thạc sĩ.

Với định hướng trở thành Đại học UEH Đa ngành và bền vững, chương trình đào tạo tiến sĩ của UEH hướng đến mục tiêu “Nghiên cứu vì lợi ích cộng đồng”. Các kết quả nghiên cứu phải ứng dụng hay đề xuất ra các hàm ý, chính sách, giải pháp giải quyết các vấn đề địa phương, toàn cầu, đóng góp vào quá trình phát triển bền vững, giúp cho tất cả mọi người trong xã hội đều có thể tiếp cận và sử dụng được các kết quả nghiên cứu và có ảnh hưởng tích cực đến xã hội. 

Chương trình Tiến sĩ đào tạo bằng tiếng Anh gồm các Ngành/Chuyên ngành: 

  • Kinh tế phát triển (Development Economics)
  • Tài chính – Ngân hàng (Finance – Banking)
  • Quản trị kinh doanh (Business Administration)

 

Thông tin liên hệ:

  • Viện Đào tạo Sau đại học UEH

Website: //sdh.harthi.net

Email: [email protected]   

Địa chỉ: Phòng A0.01, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3829.5437 – 3823-5277